Nhà

Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD.

chất lượng tốt Kết cấu thép kho giảm giá
chất lượng tốt Kết cấu thép kho giảm giá
Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác

—— Michael scofield

Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng dự án là siêu tốt.

—— Amok

Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, nền tảng tìm nguồn cung ứng tốt!

—— THỜI GIAN

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD.

1 2 3 4 5
Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD. Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD. Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD. Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD. Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD.
bộ phận sản phẩm bộ phận cầu bộ phận sản phẩm bộ phận sản phẩm bộ phận sản phẩm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NHÀ SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP
Số nhân viên : 400~500
Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
NHÓM DOANH NGHIỆP ZHONGDA là một tập đoàn tư nhân lớn và đa dạng, bao gồm Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Xây dựng Liêu Ninh QHHK, Công ty TNHH Kỹ thuật Kết cấu Thép Thẩm Dương Zhongda, Công ty TNHH Sản phẩm Kết cấu Kim loại Liêu Ninh Zhongda, và chuyên về tư vấn , thiết kế, sản xuất và xây dựng các bộ phận kết cấu thép và tấm thép sơn màu. Các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm khung thép cổng thông tin nhẹ, xưởng công nghiệp của công trình cần cẩu hạng nặng, kết cấu thép dân dụng với khung nhiều lớp, kết cấu thép siêu cao & ngoại cỡ, các bộ phận kết cấu không chuẩn, hình cầu nhỏ hơn OD200mm và phun cát và ủ , v.v ... Nhà máy có diện tích 100000m2, bao gồm diện tích xây dựng 60000 và xưởng có nhịp lớn nhất (24X4 + 21X2 + 15X1) m, chiều dài 240m và cao 18m, và sức nâng 100 tấn. Chúng tôi có hơn 380 nhân viên và sản lượng thép hàng năm là 40 nghìn tấn. Kể từ năm 2009, giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi đã đạt 250 triệu RMB. Kể từ khi thành lập năm 2000, với kinh nghiệm phát triển vượt trội hơn mười năm, Trụ sở hoạt động và cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại cơ sở sản xuất thiết bị của Trung Quốc - Quận Tiexi mới của Thẩm Dương.

NHÓM DOANH NGHIỆP ZHONGDA , nhờ lợi thế khu vực của Cơ sở Công nghiệp Cũ Đông Bắc, có một số lượng lớn các chuyên gia xuất sắc thực hiện và thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Các dự án xuất sắc của Zhongda Enterprise chủ yếu bao gồm Trung tâm triển lãm thế giới mới như mốc, NHI, Khu công nghiệp JFMMRI Thẩm Dương, SMTCL, TBEA ở khu vực Thẩm Dương và các khu vực khác. Và Zhongda luôn giữ mối quan hệ hợp tác tốt với Tập đoàn luyện kim Trung Quốc, tập đoàn xây dựng Trung Quốc, tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc, Tập đoàn đầu tư điện Trung Quốc, Thượng Hải Baosteel, Tổng công ty thép Thượng Hải, Tập đoàn Chiết Giang Hengda, Tập đoàn thép Seui Fuhuang và các nhóm xây dựng lớn khác. Để tìm kiếm một bước đột phá, năm 2008 Zhongda đã mở rộng kinh doanh sang thị trường sản phẩm hàn đinh tán đặc biệt và nặng, và thành công trong ngành công nghiệp khai thác và thiết bị luyện kim, máy khiên, cầu đường sắt và các dự án lớn khác trong và ngoài nước.

Với sức mạnh kinh doanh mạnh mẽ, tính toàn vẹn của khái niệm dịch vụ và nhận thức về trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp Zhongda đã được chính phủ, ngành công nghiệp và xã hội công nhận rộng rãi. Zhongda luôn khẳng định để có được danh tiếng và thị trường bằng các sản phẩm chất lượng và tốt đẹp, sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng hạng nhất và thiết bị hạng nhất, cam kết trở thành trung tâm R & D của ngành công nghiệp kết cấu thép cao cấp.

Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, dịch vụ chân thành, vượt trội, cùng có lợi và cùng có lợi" như triết lý kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ còn tuyệt vời hơn nữa!

Chi tiết liên lạc
Liaoning QHHK Construction Material Technology Co.,LTD.

Người liên hệ: Mr. Peter

Tel: 86--13804050369

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)