Shenyang iBeehive Technology Co., LTD.

  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu NHÀ SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU CHUYÊN NGHIỆP
Số nhân viên 400~500
Doanh thu hàng năm 50000000-80000000
Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 20% - 30%

Giới thiệu

 

NHÓM DOANH NGHIỆP iBeehivelà một tập đoàn tư nhân lớn và đa dạng, bao gồm Liêu Ninh iBeehive Construction Material Technology Co., LTD.,Shenyang iBeehive Steel Structure Engineering Co., Ltd., Liêu Ninh iBeehive Metal Structure Products Co., Ltd., chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây dựng các bộ phận kết cấu thép và thép tấm mạ màu.Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm khung thép cổng thông tin nhẹ, nhà xưởng công nghiệp của công việc cẩu hạng nặng, kết cấu thép dân dụng với khung nhiều lớp, kết cấu thép siêu cao và gia công, các bộ phận kết cấu phi tiêu chuẩn, hóa thạch có đường kính dưới OD200mm và phun cát và tôi luyện các bộ phận kết cấu, Nhà xưởng có diện tích 100000m2 gồm diện tích xây dựng 60000 ㎡ và nhà xưởng đơn nhịp lớn nhất (24X4 + 21X2 + 15X1) m, dài 240m cao 18m, tải trọng nâng 100 tấn.Chúng tôi có hơn 380 nhân viên và sản lượng hàng năm là 40 nghìn tấn thép xây dựng.Kể từ năm 2009, giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi đã đạt 250 triệu RMB.Kể từ khi thành lập vào năm 2000, với kinh nghiệm phát triển vượt bậc hơn mười năm, Trụ sở hoạt động và cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại cơ sở sản xuất thiết bị của Trung Quốc - Quận Tân Tây của Thẩm Dương.

 

DOANH NGHIỆP iBeehive NHÓM,nhờ lợi thế khu vực của Cơ sở Công nghiệp cũ Đông Bắc, có một số lượng lớn các chuyên gia xuất sắc đưa ra và thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm.

 

Các dự án xuất sắc của iBeehive Enterprise chủ yếu bao gồm Trung tâm Triển lãm Thế giới Mới như một địa danh, NHI, Khu công nghiệp Thẩm Dương JFMMRI, SMTCL, TBEA ở khu vực Thẩm Dương và những khu khác ở các khu vực khác.Và iBeehive luôn giữ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Tập đoàn luyện kim Trung Quốc, Tập đoàn xây dựng Trung Quốc, Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc, Tập đoàn Đầu tư Điện lực Trung Quốc, Baosteel Thượng Hải, Kết cấu thép Tổng hợp Thượng Hải, Tập đoàn Zhejiang Hengda, thép Chiết Giang Seiko, Tập đoàn xây dựng thép An Huy Fuhuang, Sông Dương Tử Hồ Bắc và các tập đoàn xây dựng lớn khác.Để tìm kiếm một bước đột phá, năm 2008 iBeehive đã mở rộng kinh doanh sang thị trường các sản phẩm hàn đinh tán có hình dạng đặc biệt và nặng, đồng thời thành công trong các ngành khai thác mỏ và thiết bị luyện kim, máy khiên, cầu đường sắt và các dự án lớn khác trong và ngoài nước.

 

Với thế mạnh kinh doanh mạnh mẽ, tính trung thực trong quan niệm dịch vụ và ý thức về trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp iBeehive đã được chính phủ, ngành công nghiệp và xã hội công nhận rộng rãi.iBeehive luôn khẳng định uy tín và thị trường bằng chất lượng, sản phẩm đẹp, sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng bậc nhất và thiết bị bậc nhất, cam kết trở thành trung tâm R&D của ngành kết cấu thép cao cấp.

Nguyên tắc doanh nghiệp của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, dịch vụ chân thành; vượt trội, cùng có lợi và cùng có lợi" là triết lý kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa!

Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ iBeehive Thẩm Dươngnhờ lợi thế khu vực của Cơ sở Công nghiệp Cũ Đông Bắc, có một số lượng lớn các chuyên gia xuất sắc thực hiện và thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

 

Dự án xuất sắc củaCông ty TNHH Công nghệ iBeehive Thẩm Dươngchủ yếu bao gồm Trung tâm Triển lãm Thế giới Mới như cột mốc, NHI, Khu công nghiệp JFMMRI Thẩm Dương, SMTCL, TBEA ở khu vực Thẩm Dương và các khu vực khác ở các khu vực khác.Và iBeehive luôn giữ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Tập đoàn luyện kim Trung Quốc, Tập đoàn xây dựng Trung Quốc, Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc, Tập đoàn đầu tư điện lực Trung Quốc, Shanghai Baosteel, Shanghai General Steel Structure, Zhejiang Hengda Group, Zhejiang Seiko steel, An Huy Fuhuang Steel Construction Group, Hubei Yangtze River và các nhóm xây dựng lớn khác.Để tìm kiếm một bước đột phá, trong năm 2008Công ty TNHH Công nghệ iBeehive Thẩm Dươngkinh doanh trên thị trường các sản phẩm hàn đinh tán nặng và có hình dạng đặc biệt, đồng thời thành công trong ngành khai thác mỏ và thiết bị luyện kim, máy khiên, cầu đường sắt và các dự án lớn khác trong và ngoài nước.

 

Với sức mạnh kinh doanh mạnh mẽ, tính toàn vẹn của khái niệm dịch vụ và nhận thức về trách nhiệm xã hội,Công ty TNHH Công nghệ iBeehive Thẩm Dươngđã được chính phủ, ngành công nghiệp và xã hội công nhận rộng rãi.iBeehive luôn khẳng định lấy uy tín và thị trường bằng chất lượng và sản phẩm đẹp, sự kết hợp hoàn hảo giữa tài năng hạng nhất và thiết bị hạng nhất cam kết trở thành trung tâm R & D của ngành kết cấu thép cao cấp.

Nguyên tắc doanh nghiệp của chúng tôi là "chất lượng là trên hết, dịch vụ chân thành; vượt trội, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi" như triết lý kinh doanh, chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp sẽ còn rực rỡ hơn nữa!

 

THAM DỰ TRIỂN LÃM

Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 0

CHUYẾN THĂM CỦA KHÁCH HÀNG

Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 1

 

Dịch vụ

 

Chúng tôi có thể cung cấp

1. thiết kế tùy chỉnh sẽ được cung cấp miễn phí.

Chúng tôi có thể thiết kế tòa nhà công nghiệp phức hợp cho khách hàng bằng cách sử dụng AutoCAD, PKPM, MTS, 3D3S, Tarch, Tekla Structures (Xsteel) và v.v.

 
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 0
2. Quy trình sản xuất nhà kết cấu thép:
 
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 1
Bước 1.Cắt 
 
Các tấm thép nguyên liệu sẽ được cắt theo bản vẽ.Kiểm tra chất lượng của các bộ phận cắt, bề mặt cắt không được có sự phân tầng, xỉ, vết nứt và bất kỳ khuyết tật nào khác.
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 2
Bước 2 Lắp ráp:
 
Kiểm tra độ cong, độ cao và độ phẳng của bề mặt các cấu kiện thép, các gờ, bụi bẩn và các rãnh phải được làm sạch để đảm bảo lắp ráp các cấu kiện thép.
 
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 3
Bước 3 Hàn
 
Lựa chọn dòng điện và điện cực hàn hợp lý theo điều kiện hàn như dạng rãnh, vị trí hàn, độ dày của tấm thép.
 
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 4
 
Bước 4 Làm thẳng
 
Kiểm tra bề mặt của thép trước khi nắn, không được có vết lõm, vết lõm và các hư hỏng khác.
 
Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 5
 
Bước 5 Nổ
 
Tẩy gỉ trên bề mặt linh kiện bằng máy nổ để chuẩn bị xử lý bề mặt.
 
 

3. Chúng tôi có nhiều dây chuyền sản xuất và năng lực sản xuất mạnh mẽ như sau:

2 nhà máy chế tạo tổng diện tích 18000 mét vuông!

5 dây chuyền sản xuất kết cấu thép nặng!

1 xưởng lắp ráp có thể lắp ráp cầu thép!
Năng lực sản xuất các cấu kiện kết cấu thép: 50000 tấn mỗi năm
Tổng diện tích hoàn thành dự án kết cấu thép: 17600000 m2

Chúng tôi có đủ không gian sản xuất mạnh mẽ và năng lực sản xuất để giao hàng đúng hẹn.

Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 6

4. Kiểm soát chất lượng.

Quy trình chế tạo chính của kết cấu thép được chia thành: chuẩn bị → cắt → lắp ráp → hàn → khoan → lắp ráp → sửa chữa → bắn nổ và tẩy rỉ → sơn → số lượng → nghiệm thu thành phần xuất xưởng.Trong sản xuất kết cấu thép, theo quy trình sản xuất kết cấu thép, nắm được các quy trình chính để kiểm soát chất lượng, như kiểm soát quá trình gia công các bộ phận chính, các thành phần chính của quá trình, biện pháp, thiết bị gia công, thiết bị xử lý, ... Đối với mỗi quá trình gia công một phần, chúng tôi có thể có thông số kỹ thuật kiểm tra nghiêm ngặt.Kỹ thuật hàn là mắt xích quan trọng nhất trong kỹ thuật chế tạo và lắp đặt kết cấu thép.Đối với hàn,

Chúng tôi có nhân viên kiểm tra hàn CWI đủ điều kiện của mình để kiểm soát chất lượng theo hệ thống chất lượng hàn AWS-D1.1 / D1.5.Hàn điểm mối hàn nghiêm ngặt theo hệ thống chất lượng hàn AWS.

Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 7Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 8

Trung Quốc Shenyang iBeehive Technology Co., LTD. hồ sơ công ty 9

 

 

1. Chúng tôi sở hữu nhà máy với thiết bị tiên tiến và công nhân được đào tạo tốt.


2. Chúng tôi kiểm soát chi phí cho mỗi bước sản xuất để giữ một mức giá hợp lý.


3. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản xuất rất nghiêm ngặt để giữ cho chúng tôi không có hồ sơ bồi thường.


4. Chúng tôi đảm bảo phản hồi 24 giờ và giải pháp 48 giờ cung cấp dịch vụ.


5. Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí trước khi đặt hàng, chúng tôi chấp nhận số lượng đặt hàng theo đường mòn trước khi hợp tác thường xuyên.


6. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được đơn hàng được giao đầy đủ trong khoảng thời gian đã thỏa thuận


7. Do sức bán và sản lượng xuất khẩu của chúng tôi, chúng tôi có giá cước vận chuyển tuyệt vời với các hãng tàu.


8. Chúng tôi cố gắng luôn công bằng và trung thực trong giao dịch với khách hàng.


9. Chúng tôi cố gắng làm việc cùng với khách hàng để đạt được nhiều hơn những gì chúng tôi có thể đạt được một mình.


10. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển kinh doanh cùng với tất cả các khách hàng của chúng tôi, Bởi vì chúng tôi hiểu để chăm lo cho lợi ích của chính mình, trước hết chúng tôi cần quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

 

11. Thông qua niềm đam mê và cam kết của mình, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu thị trường trong tất cả các thị trường trọng điểm của chúng tôi.Để duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, chúng tôi phải tiếp tục gia tăng giá trị trong tất cả những gì chúng tôi làm.

 

1. Chúng tôi có thể cung cấp thiết kế bản vẽ và lập kế hoạch chương trình

2. Chúng tôi có một hướng dẫn cài đặt tiêu chuẩn, kỹ sư của chúng tôi có thể đi đến hướng dẫn cài đặt

3. Chúng tôi đảm bảo sẽ trả lời một cách kịp thời

4. chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi

Chuẩn bị trước là quan trọng.Cạnh tranh thế kỷ 21 về cơ bản là cạnh tranh nhân tài, chỉ tuân theo nguyên tắc hướng về con người, chúng ta mới duy trì được sức sống và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua nguyên lý hướng về con người.

 

Kỹ thuật:

 

Hơn 30 người

 

Phần mềm: PKPMK CAD X-STEEL, v.v.

 

Chúng tôi có thể thiết kế cho bạn theo yêu cầu của bạn với chất lượng cao và hiệu quả nhanh chóng.

 

Để lại lời nhắn